Phương pháp thắt búi trĩ có an toàn, không đau hay không

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ đang được áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng thoát khỏi bệnh trĩ như mong muốn sau khi thực hiện phương pháp đã chọn. Hơn thế nữa, ở những trường hợp nặng phải nhờ đến can thiệp phẫu thuật khiến nhiều bệnh nhân lo sợ đau đớn, ngần ngại điều trị, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại khôn lường.

       Hiện nay, đang có phương pháp thắt búi trĩ được nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn tìm hiểu rõ để lựa chọn điều trị bệnh. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng tìm hiểu về giải pháp mới, liệu có như mong đợi khi thực hiện thủ thuật này?

Tôi bị bệnh trĩ đã gần 1 năm, gần đây nghe người quen giới thiệu về phương pháp thắt trĩ mới nhưng không biết hiệu quả thế nào?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Thắt búi trĩ là gì?

       Thắt búi trĩ được biết đến là phương pháp thắt đáy búi trĩ bằng một sợi dây thun, đây là một biện pháp khá đơn giản và tác dụng của chúng nhằm ngăn chặn dòng máu đến các búi trĩ.

Thắt búi trĩ là 1 trong những phương pháp cắt trĩ truyền thốngtìm hiểu thêm

       Phương pháp được thực hiện bằng cách các bác sĩ sau khi đã thăm khám kĩ càng sẽ dùng ống nội soi đã được làm ấm và bôi trơn đưa vào hậu môn của người bệnh. Sau đó, các búi trĩ sẽ được giữ chặt lại bằng dụng cụ kẹp làm cho vòng cao su siết chặt vào đáy của búi trĩ khiến cho chúng teo lại và hoại tử trong khoảng vài tuần.

 Tôi đã từng điều trị bằng phương pháp này nhưng bệnh không dứt điểm. Giờ tôi phải làm sao? Nhấp vào đây để được bác sĩ tư vấn

Phương pháp thắt búi trĩ có thật sự an toàn, không đau?

       Thắt búi trĩ chỉ được áp dụng cho trường hợp búi trĩ có kích thước nhỏ, chỉ dành cho bệnh trĩ nội ở giai đoạn 1, 2 và không dùng ở giai đoạn trĩ nội 3, 4. Và thực tế thì khi can thiệp bằng thủ thuật thắt búi trĩ, bệnh nhân sẽ chịu đau đớn, gây chảy máu nhiều ở hậu môn, dễ xảy ra biến chứng sau tiểu phẫu như nhiễm trùng huyết, tụ máu vùng hậu môn,..

       Với những nguy hiểm mà người bệnh có thể gặp phải khi áp dụng thủ thuật thắt búi trĩ các chuyên gia của chúng tôi đưa ra lời khuyên là người bệnh nên hạn chế áp dụng cách này. Người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp cắt búi trĩ hiện đại khác sẽ đảm bảo an toàn và mau chóng phục hồi sức khỏe tốt hơn.

 Tôi muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp tình trạng hiện tại và phương pháp phù hợp cho mình. Nhấp vào đây để được bác sĩ tư vấn và cấp mã khám ưu tiên

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn và không đau

       Theo các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong cho biết, hiện nay phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân trĩ xảy ra biến chứng nguy hiểm do thực hiện can thiệp trĩ không đạt hiệu quả, chưa tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định phác đồ hoặc tự ý điều trị vì lo sợ phẫu thuật gây đau đớn.

       Để hỗ trợ bệnh nhân giải quyết hiệu quả bệnh trĩ, không lo ngại vấn đề tái phát bệnh hay đơn giản hơn vượt qua nỗi sợ đau đớn, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công hai phương pháp điều trị mới PPH và HCPT, khắc phục hạn chế phương pháp thông thường khác với nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của 2 phương pháp cắt Trĩ mới, đặt hẹn ngay

       Phương pháp PPH và HCPT là 2 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiện đại, hỗ trợ điều trị hiệu quả mọi loại trĩ, mọi cấp độ bệnh trĩ từ nhẹ đến nặng, trong đó có cả trĩ độ 3, độ 4 khi mà các búi trĩ đã bị sa ra ngoài nhiều, có kích thước lớn, gây tắc nghẹt, chỉ cần vận động nhẹ cũng lòi ra, chảy nhiều máu và gây nhiều đau đớn. 

Ưu điểm của 2 phương pháp PPH và HCPT 

●  Áp dụng cho cả trĩ nội và trĩ ngoại, ở nhiều cấp độ trĩ khác nhau

●  Thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 - 30p

●  Hạn chế đau đớn, không chảy máu nhiều, hạn chế sẹo

Hiệu quả của 2 phương pháp mới trong việc điều trị bệnh Trĩ tại Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín, đặt hẹn ngay

●  Thích hợp cho mọi đối tượng khác nhau

●  Mau chóng phục hồi, thời gian nằm viện ngắn.

●  Sau tiểu phẫu không ảnh hưởng đến các sinh hoạt bình thường

●  Khả năng bệnh quay trở lại sau tiểu phẫu là vô cùng hiếm và tránh được các biến chứng có thể xảy ra

 Chi phí điều tị bệnh trĩ bằng phương pháp này là bao nhiêu. Trò chuyện cùng bác sĩ ngay để có con số chính xác

Nếu muốn biết thêm thông tin về Phương pháp cắt búi trĩ mới an toàn, không đau, bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong, địa chỉ Nguyễn Văn Cừ , Q.5, TP.HCM. Hoặc bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bệnh tình bên dưới.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM