Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ muốn tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng để thoát khỏi các phiền toái do bệnh gây ra. Nhưng tâm lý chung của người bệnh thường lo ngại về các mức chi phí phẫu thuật bệnh trĩ dẫn đến chậm trễ trong hỗ trợ điều trị dẫn đến bệnh phát triển nhiều biến chứng rất nguy hiểm đến sức khỏe và có thể dẫn đến ung thư gây tử vong rất cao. Vậy phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Vậy hiện nay đâu là địa chỉ mà tôi có thể yên tâm chọn lựa. Trò chuyện cùng bác sĩ ngay để có câu trả lời chính xác

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ là bao nhiêu?

       Theo các bác sĩ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong cho biết: bệnh trĩ hình thành do sự căn dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ xung quanh vùng hậu môn – trực tràng thường được chia thành 3 dạng gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

       Tùy theo nguyên nhân gây bệnh và tình trạng trĩ của bệnh nhân ra sao mà sẽ có những mức giá, chi phí phẫu thuật bệnh trĩ khác nhau. Phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

       Mức độ, tình trạng bệnh trĩ

  Bệnh trĩ thường được chia thành 4 cấp độ với mức độ nguy hiểm ở mỗi cấp độ không giống nhau cho nên tiền phẫu thuật bệnh trĩ cũng sẽ có phần chênh lệch.

Mức độ và tình trạng bệnh là yếu tố quyết định lớn nhất đến chi phí điều trị, tư vấn ngay

  Bệnh trĩ ở giai đoạn trĩ độ 1, độ 2 bệnh chỉ mới hình thành, chỉ xuất hiện các triệu chứng chảy máu khi đi đại tiện, sa búi trĩ nhưng có thể tự co vào được, phẫu thuật sẽ đơn giản và thời gian bệnh hồi phục cũng nhanh chóng thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn chỉ khoảng vài triệu đồng.

  Khi bệnh trĩ đã chuyển biến nặng sang trĩ độ 3, độ 4 tình trạng sa búi trĩ liên tục và không thể tự co vào được, chảy máu dữ dội, phẫu thuật cần áp dụng các biện pháp phức tạp, kỹ thuật hiện đại và tốn nhiều thời gian hơn cho nên mức chi phí sẽ chênh lệch hơn nhiều có thể lên đến vài chục triệu đồng.

       Phương pháp phẫu thuật

  Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nên mức giá cũng sẽ không giống nhau. Sử dụng các phương pháp cắt trĩ theo kiểu truyền thống như: chích xơ, thắt vòng cao su, đốt điện,… chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian và có thể gây chảy máu, đau đớn cho người bệnh. Không những vậy các phương pháp này đòi hỏi bác sĩ tiến hành phẫu phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi mới đảm bào được hiệu quả phẫu thuật tốt không gây biến chứng.

  Với các phương pháp cắt trĩ hiện đại dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không cần dùng đến dao mổ như:

Áp dụng phương pháp hiện đại sẽ tiết kiệm được tối đa về chi phítư vấn ngay

●  Phương pháp HCPT (được dùng trong trường hợp trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp): sử dụng sóng điện từ cao tần khoảng 70 – 80 °C làm đông các mạch máu, ngăn cản máu chảy đến nuôi dưỡng các búi trĩ khiến các búi trĩ teo dần vào biến mất.

●  Phương pháp PPH (được dùng trong trường hợp trĩ nội): dựa trên nguyên tắc khối tự động mở lỗ hậu môn, sau đó sẽ dùng một loại máy đặc thù để loại bỏ các lớp niêm mạc bị phình ra ở vùng hậu môn – trực tràng.

  Phẫu thuật bằng 2 phương pháp này tuy chi phí có phần đắt hơn nhưng người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng bởi hiệu quả từ 2 phương pháp này vô cùng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra khắc phục được rất nhiều hạn chế của các phương pháp truyền thống như: ít đau, ít chảy máu, hiệu quả thẩm mỹ cao hạn chế sẹo, phẫu thuật nhanh chóng, người bệnh phục hồi trong thời gian ngắn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau phẫu thuật, hơn 99% người bệnh phẫu thuật bằng 2 phương pháp này không có dấu hiệu bệnh tái lại.

 Để biết thêm thông tin về phương pháp phẫu thuật và chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này. Trò chuyện cùng bác sĩ ngay để có con số chính xác

       Lựa chọn cơ sở tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ

  Việc lựa chọn cơ sở tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ quyết định rất nhiều đến toàn bộ chi phí trong suốt quá trình phẫu thuật hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Các cơ sở chuyên khoa về trĩ như Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín thì chi phí điều trị sẽ không cao, tư vấn ngay

  Một cơ sở phẫu thuật bệnh trĩ có cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật bệnh trĩ, áp dụng phẫu thuật bằng các phương pháp hiện đại không dùng dao mổ, ít đau, ít chảy máu như PPH và HCPT, đảm bảo hiệu quả phẫu thuật đạt kết quả cao thì các mức chi phí sẽ chênh lệch hơn rất nhiều so với phẫu thuật tại các cơ sở không đảm bảo được những tiêu chuẩn như trên.

       Thể trạng sức khỏe của người bệnh

  Đối với người bệnh có thể trạng sức khỏe tốt thì việc phẫu thuật sẽ nhanh hồi phục hơn do đó chi phí phẫu thuật bệnh trĩ sẽ thấp hơn.

Tình trạng và sức khỏe của người bệnh là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, tư vấn ngay

  Những người bệnh có thể trạng yếu và tình trạng bệnh nặng, thời gian hồi phục chậm thì việc phẫu thuật đòi hỏi phải sử dụng cách kỹ thuật hiện đại, phức tạp và theo dõi thuốc men sau phẫu thuật nhiều hơn cho nêntiền phẫu thuật bệnh trĩ cũng sẽ có phần chênh lệch hơn.

  Vậy nên, để tiết kiệm được tiền phẫu thuật bệnh trĩ người bệnh nên nhanh chóng tìm đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật ngay từ khi bệnh còn ở những giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ.

 Tôi muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp tình trạng của mình, sơ bộ về phương pháp điều trị và đặt hẹn khám ngay. Nhấp vào đây để được bác sĩ tư vấn và cấp mã khám ưu tiên

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ tại phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong

       Theo các khảo sát, đánh giá của các chuyên gia chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tại TPHCM thì Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín, chất lượng trong khám và phẫu thuật bệnh trĩ được nhiều người bệnh tín nhiệm và an tâm khi hỗ trợ điều trị.

       Khi đến khám và phẫu thuật bệnh trĩ tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong người bệnh sẽ yên tâm bởi đây là một trong những phòng khám đạt chuẩn và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

► Phòng khám luôn tự hào vì có đội ngũ y bác sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm việc phẫu thuật bệnh trĩ hiệu quả.

► Trang thiết bị y tế tại phòng khám vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều nước y học tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu, … để phát huy khả năng hỗ trợ điều trị tốt cho người bệnh.

► Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong áp dụng thành thạo cả 2 phương pháp PPH và HCPT được đánh giới chuyên gia đánh giá là phương pháp phẫu bệnh trĩ thuật hiện đại đạt hiệu quả cao đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho hơn hàng ngàn người bệnh khi đến khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám.

► Đặc biệt, tất cả chi phí phẫu thuật bệnh trĩ đều rõ ràng tuân theo những quy định của Sở Y tế đưa ra cho nên người bệnh có thể yên tâm hỗ trợ chữa trị mà không phải lo bị thu thêm bất kỳ khoản phí bất hợp lý nào ngoài những khoản chi phí thỏa thuận ban đầu.

► Vì vậy, khi biết bản thân mình đang mắc bệnh trĩ người bệnh nên nhanh chóng đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong để được hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cùng với mức chi phí phẫu thuật bệnh trĩ vô cùng hợp lý.

Chi phí điều trị tại Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín có mắc không?

 Đừng lo! Click vào bảng tư vấn để lắng nghe những giải đáp cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM