Nổi thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Thông thường, hậu môn – trực tràng là vị trí rất dễ dàng mắc các bệnh khó nói như bệnh trĩ, nứt hậu môn, rò hậu môn, áp­xe hậu môn,… Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết các bệnh lý này như: đại tiện ra máu, táo bón,…và có cả việc xuất hiện thịt thừa ở hậu môn.

NỔI THỊT THỪA Ở HẬU MÔN LÀ BỆNH GÌ?

      Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín, chỉ dựa vào biểu hiện thịt dư ở hậu môn thì không thể xác định chính xác bệnh tình, người bệnh cần đi khám, kiểm tra để xác định chính xác bệnh lý. 

Tuy vậy, các bác sĩ cũng cho biết thêm, nổi thịt thừa ở hậu môn có thể là dấu hiệu của các bệnh lý sau:

NỔI THỊT THỪA Ở HẬU MÔN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RA SAO?

       Theo các bệnh bác sĩ, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời khi có những phát hiện bất thường.

Hiện tại TP.HCM, Phòng khám đa khoa Hồng Phong được xem là cơ sở chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh về hậu môn – trực tràng bằng phương pháp HCPT hiệu quả.

Cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư kỹ lưỡng, Đa khoa Hồng Phong còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn ­ trực tràng giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu

Phương pháp HCPT dùng kỹ thuật sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để cắt búi trĩ. Phương pháp này mang đến hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị nhờ những ưu điểm như:

✔ Thời gian tiểu phẫu khá nhanh.

✔ Ít tổn thương, ít đau, ít chảy máu.

✔ Phạm vi tiểu phẩu nhỏ, tỉ lệ bệnh quay trở lại thấp.

✔ Không cần nằm viện, tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị.

✔ Với những ưu điểm nói trên có thể nói lựa chọn phương pháp HCPT trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn – trực tràng là một lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thông tin thắc mắc thêm về vấn đề này, bạn đọc có thể đến trực tiếp Phòng khám Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín địa chỉ số Nguyễn Văn Cừ , Q.5, TP.HCM để được thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị. Một cách khác người bệnh có thể nhấn vào bảng >>khung chat<< bên dưới để được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM