Bệnh viện chuyên khoa chữa bệnh trĩ tại TP. HCM

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

        Trĩ là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến 75% hiện nay. Bệnh trĩ không những mang đến rất nhiều phiền toái mà nếu không được hỗ trợ chữa trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm được cơ sở y tế tốt để hỗ trợ chữa trị. Vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

NHỮNG YẾU TỐ XÁC ĐỊNH MỘT CƠ SỞ Y TẾ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN

        Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín cho biết, để xác định một cơ sở y tế chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả thì cần phải dựa vào những yếu tố sau đây:

Bạn muốn biết địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả với chi phí hợp lý hiện nay? Click để được các chuyên gia tư vấn thêm

 HỖ TRỢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH TẠI Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín

        Với nhiều năm hoạt động, đã tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị thành công trên 98% cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ, Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, máy móc chuyên về hậu môn ­trực tràng được nhập khẩu có kiểm định, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng cộng tác tại các bệnh viện lớn trong TPHCM và ngoài nước là những ưu thế mà Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín đang có, người bệnh sẽ thấy an tâm và hài lòng, tin tưởng khi tiến hành hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại phòng khám chúng tôi.

Lợi thế thứ hai của phòng khám chính là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng với trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Hiện nay, Đa khoa Hồng Phong đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến được Bộ Y Tế Cấp Phép Và Quản Lý.

      Đối với bệnh trĩ, Phòng khám đa khoa Hồng Phong hiện đang áp dụng phương pháp PPH, hỗ trợ điều trị dựa trên việc thăm dò vị trí các động mạch búi trĩ, sau đó tiến hành thủ thuật thắt nếp gấp vùng hậu môn ở vị trí búi trĩ sa.

Phương pháp hỗ trợ điều trị này giúp hạn chết lượng máu bơm về vùng búi trĩ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho các bộ phận khác tại vùng hậu môn, giúp người bệnh phục hồi nhanh, hiệu quả và ít gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH hết bao nhiêu tiền? Click để được tư vấn ngay

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, giúp giải đáp mọi thắc mắc miễn phí 24/24. Thông tin bệnh nhân khi tới khám và tiến hành hỗ trợ điều trị luôn được bảo mật.

  Chi phí khám chữa bệnh sẽ được công khai minh bạch thực tế, mọi chi phí luôn được niêm yết đúng quy định từ Sở Y tế và được trao đổi rõ ràng thẳng thắn với người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

  Với những thông tin trên, hy vọng người bệnh có thể lựa chọn cho mình một phương án hỗ trợ điều trị tốt nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra không mong muốn như thiếu máu, viêm hậu môn, ung thư trực tràng,…

 Mọi vấn đề khác về bệnh trĩ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các bác sĩ chuyên khoa trĩ nổi tiếng theo các cách sau đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình giải đáp.

►  Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi: 

►  Cách 2: Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ điều trị qua  hệ thống tư vấn trực tuyến

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM