Chữa bệnh trĩ cần tốn bao nhiêu tiền

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Bệnh trĩ là một căn bệnh rất thường gặp, gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái và làm thế nào để thoát khỏi căn bệnh này là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, chữa bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền? Hiện là vấn đề khiến cho nhiều người bệnh lo lắng.

Tôi muốn biết trước chi phí điều trị để có sự chuẩn bị tốt nhất?

Hãy Click vào bảng này để nhận được báo giá từ bác sĩ

Dấu hiệu của từng cấp độ Trĩ mà người bệnh nên biết

       Theo thống kế, hiện có khoảng 50% dân số mắc bệnh trĩ (cả trĩ nội và trĩ ngoại) và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tình trạng cần được báo động khẩn cấp, bởi vì, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng những biến chứng mà trĩ mang lại thì không hề “nhẹ nhàng” như chính căn bệnh này.

       Một số dấu hiệu đặc trưng của từng cấp độ trĩ dưới đây sẽ giúp cho người bệnh dễ dàng xác định tình trạng bệnh của mình, từ đó có thể nhanh chóng hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Tôi muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng hiện tại của mình! Nhấp ngay Tại đây để được trợ giúp 

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

       Theo các bác sĩ, việc tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh trĩ không tốn nhiều tiền như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế cho thấy, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ sẽ ở mức giá thấp nếu người bệnh chịu tiến hành hỗ trợ điều trị khi mới phát hiện, đồng thời tuân theo mọi sự hướng dẫn của bác sĩ.

Việc điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tư vấn thêm

Khám lâm sàng và kiểm tra bệnh lý

       Việc khám và kiểm tra lâm sàng nhằm xác định tình trạng, mức độ bệnh lý, từ đó mới có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp, thông thường bước này sẽ không tốn nhiều chi phí của người bệnh.

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh trĩ

       Nếu người bệnh được chẩn đoán là đang mắc bệnh trĩ thì bác sĩ sẽ dựa trên cấp độ trĩ để áp dụng phương án hỗ trợ điều trị thích hợp.

       Trĩ cấp độ 1 thường được hỗ trợ điều trị bằng bằng thuốc.

       Trĩ cấp độ 2, 3, 4 sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa mà cụ thể chính là HCPT (trĩ ngoại) và PPH (trĩ nội) - phương pháp được cho là tốt và khá an toàn, tuy nhiên người bệnh vẫn có thể chọn lựa phương pháp hỗ trợ điều trị khác nếu muốn.

Những điểm mạnh của phương pháp HCPT và PPH

●  An toàn: Phương pháp HCPT và PPH là những phương pháp được áp dụng ở nhiều quốc gia, đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, hạn chế những ảnh hưởng đối với sức khỏe.

●  Ít đau đớn: Kỹ thuật hiện đại được áp dụng hỗ trợ điều trị vào vùng thần kinh không cảm giác, toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

●  Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ phẫu thuật thành công lên tới 98%, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống khác.

Tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh

       Nếu bệnh được phát hiện sớm và tiến hành hỗ trợ điều trị ở giai đoạn đầu thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ sẽ thấp hơn rất nhiều so với tình trạng ngược lại. Đó cũng là điều mà bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn khuyên người bệnh nên tiến hành hỗ trợ điều trị sớm ngay sau phát hiện dấu hiệu của bệnh

Cơ sở y tế mà bạn chọn

       Cơ sở mà người bệnh đặt niềm tin cũng quyết định tới mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Thông thường, bệnh viện luôn là nơi bạn quan tâm đầu tiên. Tuy nhiên, khi hỗ trợ điều trị tại bệnh viện thường sẽ tốn rất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ thủ, giấy tờ cũng như quá trình khám chữa bệnh, việc bảo mật thông tin cũng không được đảm bảo tốt.

       Lưu ý: Chi phí chữa bệnh trĩ thường dựa trên rất nhiều nhiều yếu tố chính vì thế chi phí hỗ trợ điều trị thường sẽ không giống nhau.

       Do đó, bác sĩ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở được cấp phép hoạt động an toàn, chính quy, điển hình là Đa Khoa Hoàn Cầu khi muốn tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh bởi chúng tôi luôn chấp hành quy định thu phí của Sở Y Tế đưa ra, luôn công khai, hợp lý.

 Tôi muốn đặt lịch khám trực tuyến! Nhấp ngay Tại đây để được hỗ trợ mã khám ưu tiên và nhận nhiều ưu đãi

Đến ngay phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong nếu bạn đang cần tìm một phòng khám bệnh trĩ Tp. HCM hiệu quả, chất lượng với giá cả hợp lý. Phòng khám chỉ có 1 chi nhánh tại địa chỉ này, vì thế bệnh nhân cần lưu ý để không bị nhầm lẫn hoặc bị lừa đảo bởi các phòng khám thiếu uy tín khác đang mạo danh phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong nhằm tránh được những thiệt hại không đáng có.

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong - Top 10 địa chỉ

chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng hàng đầu

(Khu vực phía Nam)

► Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, với chuyên môn thăm khám các bệnh đa khoa trong đó có chuyên khoa Hậu môn- Trực tràng.

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏiGồm các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến những kết quả tối ưu điều trị hiệu quả bệnh Trĩ 

► Là bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín hỗ trợ thăm khám ngoài giờ: Chúng tôi tiên phong trở thành phòng khám trĩ ngoài giờ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h

► Chi phí hợp lý, công khai minh bạchLà Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở. Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM