Sa búi trĩ, chữa càng sớm khỏi càng nhanh

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Theo các bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong, dấu hiệu thường thấy của bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ và tùy vào tình trạng bệnh sẽ có những chuyển biến khác nhau. Tuy nhiên, khi thấy búi trĩ bị sa ra ngoài thì bệnh đã phát triển ở cấp độ nặng, cần được thăm khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Gần đây bên trong hậu môn của tôi có lòi ra 1 bíu trĩ, sau khi đi vệ sinh tôi phải dùng tay đẩy vào nếu không rất khó chịu. Vậy tôi có đang bị sa búi trĩ không?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Những nguy hiểm từ việc bị sa búi trĩ

       Sa búi trĩ là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ có thể xuất hiện ở cả trĩ nội và trĩ ngoại và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh, dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như:

       Các sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong xin được nhấn mạnh lại một lần nữa, nếu muốn tránh khỏi những đau đớn và nguy hiểm từ bệnh trĩ người bệnh đừng nên để những biến chứng có cơ hội xảy ra.

 Tôi muốn đặt lịch khám ưu tiên? Mời bạn Nhấp Tại đây để đặt hẹn trực tuyến và hưởng nhiều ưu đãi từ phòng khám chúng tôi

PPH - Phương pháp hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiệu quả

       Chính vì vậy lời khuyên của bác sĩ là khi phát hiện búi trĩ sa ra ngoài, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được khám và hỗ trợ điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

       Hiện nay có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt và an toàn, một trong những phương có thể kể đến chính là PPH-đây là phương pháp hỗ trợ điều trị chứng lòi trĩ hiệu quả.

       PPH là phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi, thực hiện tiểu phẫu tại vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm tối đa những đau đớn.

       Đồng thời, làm giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật PPH là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, với những ưu điểm vượt trội:

●  Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút.

●  Khác với những phương pháp truyền thống, thủ thuật không dùng dao kéo nên người bệnh sẽ giảm bớt đau đớn.

●  Thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng bệnh quay trở lại, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị.

●  Kỹ thuật này có tính thẩm mỹ cao, phạm vi tiểu phẫu nhỏ, hạn chế để lại sẹo.

 Chi phí điều tị bệnh trĩ bằng phương pháp này là bao nhiêu. Trò chuyện cùng bác sĩ ngay để có con số chính xác

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong về phương pháp hỗ trợ điều trị cũng như cách phòng tránh căn bệnh “phiền toái” này.

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong là một trong những phòng khám đang áp dụng kỹ thuật PPH trong việc hỗ trợ bệnh trĩ nói chung và sa búi trĩ nói riêng hiệu quả. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi còn có đội ngũ y-bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị, mang đến sự an tâm cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong - Top 10 địa chỉ

chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng hàng đầu

(Khu vực phía Nam)

► Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, với chuyên môn thăm khám các bệnh đa khoa trong đó có chuyên khoa Hậu môn- Trực tràng.

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏiGồm các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến những kết quả tối ưu điều trị hiệu quả bệnh Trĩ 

► Là bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín hỗ trợ thăm khám ngoài giờ: Chúng tôi tiên phong trở thành phòng khám trĩ ngoài giờ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h. 

► Chi phí hợp lý, công khai minh bạchLà Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở. Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM