Phương pháp phẫu thuật trĩ hiệu quả hiện nay

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Khi bệnh trĩ bước vào giai đoạn nặng có các hiện tượng như: sa búi trĩ, đi cầu ra máu, đau rát,…thì đây luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người bệnh. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại thì phương pháp PPH ra đời, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả là đã giải quyết được nỗi ám ảnh đó cho người bệnh.

Tình trạng của tôi có thể điều trị bằng phương pháp nào?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Phương pháp PPH là gì?

       Trĩ là căn bệnh không còn xa lạ với nhiều người, bệnh được hình thành do tĩnh mạch ở hậu môn bị phì đại quá mức tạo thành các búi trĩ gây cộm vướng, khó chịu và đau đớn ở hậu môn.

Chi phí điều trị là bao nhiêu, tư vấn ngay

       Đối với bệnh trĩ thì có khá nhiều các phương pháp giúp hỗ trợ điều trị, nhưng nếu phải kể đến một phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả hiện nay thì phương pháp PPH sẽ chính là phương pháp được nhắc đến đầu tiên.

       Nguyên lý hoạt động: PPH là một thiết bị “máy kẹp” dùng để giảm đau hiệu quả cho người bệnh trong quá trình hỗ trợ chữa trị. Phương pháp này được áp dụng nhận thức mới trong chế tạo thiết bị y học để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

       Người bệnh sẽ được kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách cắt khâu nối tự động trên vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm thiểu những đau đớn cho bệnh nhân khi phẫu thuật.

 Tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này! Trò chuyện cùng bác sĩ ngay TẠI ĐÂY để có thêm thông tin!

Ưu điểm của phương pháp PPH

●  Thời gian tiểu phẫu nhanh: PPH có thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ trong vòng khoảng 20-30 phút

●  An toàn và chính xác: Độ an toàn và chính xác cao do xác định chính xác chỗ cắt búi trĩ.

●  Ít đau: Do đội ngũ y bác sĩ khéo léo thực hiện đường cắt và khâu trên vùng không dây thần kinh cảm giác, do đó, người bệnh sẽ không cảm thấy đau.

●  Thời gian phục hồi nhanh: Sau khi thời gian mổ, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý thì thời gian hồi phục nhanh, người bệnh có thể hoạt động trở lại bình thường.

●  Hạn chế khả năng bệnh quay trở lại: Do PPH cắt trĩ đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ và tạo thành ống hậu môn, nên cơ hội bệnh quay trở lại là rất thấp.

Bảng so sánh phương pháp PPH với các phương pháp truyền thống

 Chi phí điều trị bằng phương pháp này có đắt không! Trò chuyện cùng bác sĩ ngay TẠI ĐÂY để có con số chính xác 

       Hiện nay, phương pháp PPH đang được áp dụng thành công hỗ trợ điều trị trĩ cho người bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong. Đây là phương pháp hàng đầu được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong ưu tiên áp dụng để hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, không cần gây mê, người bệnh không có rối loạn đại tiện sau khi mổ.

       Cùng với tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng, là bệnh trĩ và cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong là địa chỉ đáng tin cậy và an toàn cho người dân lựa chọn.

Phòng khám Trĩ Hồng Phong - Top 10 địa chỉ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng hàng đầu

(Khu vực phía Nam)

► Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong  được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, với chuyên môn thăm khám các bệnh đa khoa trong đó có chuyên khoa Hậu môn- Trực tràng.

► Phương pháp điều trị bệnh trĩ hàng đầu hiện nay: Là top 10 phòng khám chuyên khoa Trĩ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị các loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sa búi trĩ, áp - xe...

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏiGồm các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến những kết quả điều trị hiệu quả các loại bệnh trĩ

► Là bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín hỗ trợ thăm khám ngoài giờ: Chúng tôi tiên phong trở thành phòng trĩ khám ngoài giờ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h. 

► Chi phí hợp lý, công khai minh bạchLà Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở. Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM