Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Trĩ nội là bệnh mang đến nhiều khó chịu và phiền toái hàng đầu trong số những căn bệnh về hậu môn trực tràng. Thế nên, việc hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội bằng những phương pháp hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

Tình trạng của tôi có thể điều trị được không bác sĩ?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Sơ lược về căn bệnh Trĩ nội

       Trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ nói chung, nằm bên trong hậu môn người bệnh, gây đau rát và chảy máu khi đại tiện. Các búi trĩ thường nằm ở phần trên đường lược, bề mặt búi trĩ chính là niêm mạc của ống hậu môn và nơi thường có thần kinh cảm giác.

Hình ảnh của búi trĩ, bạn muốn biết mình ở cấp độ nàotư vấn ngay

       Một số nguyên nhân được cho là gây ra bệnh trĩ nội là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Ngoài ra, quá trình mang thai và sau sinh hoặc do tuổi tác cũng có thể khiến cho bệnh trĩ nội hình thành.

       Đối với trĩ nội người ta thường phân ra thành 4 cấp độ khác nhau dựa vào độ sa của búi trĩ:

 Tôi không biết liệu mình đang bị Trĩ giai đoạn nào! Trò chuyện cùng bác sĩ ngay Tại đây để được trợ giúp 

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

       Các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong cho biết, bệnh trĩ nội có thể được hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân và biểu hiện của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị hiệu quả.

       1. Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc

  Thuốc có điều trị dứt điểm bệnh của tôi không? tư vấn ngay

  Đối với những trường hợp bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu thì có thể hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng thuốc. Có nhiều dạng thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội khác nhau như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc dạng viên đặt vào hậu môn,… Tất cả những loại thuốc chuyên trị này sẽ có tác dụng giúp búi trĩ bị teo lại, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm.

  Tuy nhiên, người bệnh không được tự ý dùng thuốc mà phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và dùng trong khoảng thời gian định, không được tự ý ngưng thuốc giữa chừng.

       2. Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng tiểu phẫu

  Đối với trường hợp bệnh trĩ nội nặng hơn, cấp độ 3, cấp độ 4 khi mà búi trĩ đã bị sa ra ngoài thì phải cần dùng đến phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ. Bên cạnh đó còn có những phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội khác như: thủ thuật chích xơ, thắt dây thun, quang đông bằng nhiệt,…

  Tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong bằng việc áp dụng những kỹ thuật ngoại khoa mà cụ thể chính là phương pháp PPH trong hỗ trợ hỗ trợ điều trị trĩ nội với những ưu điểm:

Phương pháp này có gây đau không bác sĩ, tư vấn ngay

●   Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút

●   Không gây chảy máu, không gây đau

●   Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế tổn thương vùng bệnh

●   Hiệu quả, an toàn cao so với những kĩ thuật còn lại

●   Không để lại biến chứng sau phẫu thuật

●   Bảo đảm tính thẩm mĩ, không để lại sẹo.

  Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội

       Không thể đưa ra được một mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội cụ thể vì mỗi người bệnh thường có mức chi phí khác nhau. Không những vậy, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội cỏn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: mức độ, tình trạng của bệnh, thể trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị, địa chỉ hỗ trợ chữa trị,…

       Người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám chuyên khoa chữa bệnh trĩ nội uy tín để được thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra các mức chi phí cụ thể theo từng tình trạng bệnh.

       Hỗ trợ điều trị trĩ nội ở các giai đọan đầu, bệnh còn nhẹ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với hỗ trợ điều trị ở những giai đoạn nặng, nhiều biến chứng. Để được hỗ tợ tư vấn về mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội người bệnh có thể nhấp chuột vào khung tư vấn trực tuyến bên dưới để được các chuyên gia chẩn đoán sơ bộ và ước lượng các mức chi phí giúp bạn.

 Chi phí thực hiện thủ thuật là bao nhiêu, hỏi trực tiếp bác sĩ ngay Tại đây 

       Bệnh trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến mạng sống, nhưng nếu không được hỗ trợ hỗ trợ chữa trị sớm và đúng phương pháp thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống.

       Vì vậy, nếu bạn đang mắc bệnh trĩ nội thì hãy nhanh chóng đến với Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong, với những điều kiện tốt của một cơ sở y tế hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ hỗ trợ chữa khỏi bệnh trĩ nội cho bạn với chi phí thấp

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM