Khi bị bệnh trĩ nên khám ở đâu uy tín và an toàn

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Trĩ là bệnh thường gặp trong các bệnh về hậu môn – trực tràng, chiếm khoảng 50% dân số. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên đa phần người bệnh đều chọn cách âm thầm chịu đựng, một số khác thì lại băn khoăn vì không biết nên khám bệnh trĩ và hỗ trợ điều trị tại đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và an toàn.

Gần đây việc đi đại tiện của tôi gặp khó khăn, thường xuyên đi cầu ra máu và có cảm giác có vật gì chèn kín lỗ hậu môn. Tôi muốn tìm 1 cơ sở chuyên khoa để thăm khám nhưng không biết đâu là địa chỉ tin cậy?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Khi bị bệnh trĩ nên khám ở đâu uy tín và an toàn?

       Có rất nhiều người nhầm tưởng bệnh trĩ chỉ xuất hiện ở những người ngồi nhiều, giới văn phòng. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy bệnh trĩ có thể xuất hiện ở những người mang thai và sau khi sinh, người già hoặc những người có chế độ ăn uống thất thường

       Tâm lý chủ quan khiến người bệnh khi mắc bệnh trĩ thường không chịu đi điều dẫn đến bệnh ngày càng nghiêm trọng, lúc đó mới loay tìm nơi hỗ trợ chữa trị.

       Và hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh người bệnh có thể đến khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong, phương pháp hỗ trợ điều trị mà Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong đang áp dụng chính là hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật PPH và HCPT, kỹ thuật áp dụng xâm lấn tối thiểu, giảm đau đớn, ít chảy máu đồng thời hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Tôi muốn biết rõ hơn về quy tình điều trị, tư vấn ngay

       Ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiện đại… Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật, giảm thiếu tối đa những rủi ro. Đồng thời còn mang đến quả hỗ trợ điều trị tối ưu cho người bệnh.

       Môi trường thăm khám, cơ sở vật chất hiện đại cũng là yếu tố giúp người bệnh có thể yên tâm lựa chọn nơi đây là nơi hỗ trợ chữa trị.

Chỉ mới nghi ngờ bệnh trĩ thì nên khám bệnh trĩ ở đâu?

●  Với những trường hợp chỉ mới nghi ngờ bản thân đang có khả năng mắc bệnh trĩ thì người bệnh cũng nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám bệnh trĩ và có kết quả rõ ràng. Tránh tình trạng kéo dài gây ra nhiều biến chứng và cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh.

●  Mặc dù vậy, theo các bác sĩ phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, mỗi người nên tập cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và giữ hạnh phúc gia đình.

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong - địa chỉ hàng đầu điều trị bệnh trĩ hiện nay

       Hiện tại, Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong đã và đang một trong số ít địa chỉ áp dụng thành công phương pháp PPH, HCPT vào việc điều trị trĩ cho rất nhiều người bệnh, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao trong quá trình trị bệnh trĩ.

Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong - Top 10 địa chỉ

chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng hàng đầu

(Khu vực phía Nam)

► Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, với chuyên môn thăm khám các bệnh đa khoa trong đó có chuyên khoa Hậu môn- Trực tràng.

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏiGồm các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến những kết quả tối ưu điều trị hiệu quả bệnh Trĩ 

► Là bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín hỗ trợ thăm khám ngoài giờ: Chúng tôi tiên phong trở thành phòng khám trĩ ngoài giờ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h

► Chi phí hợp lý, công khai minh bạchLà Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở. Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín có thật sự chất lượng để tôi có thể tin tưởng hay không?

 Đừng lo! Click vào bảng tư vấn để lắng nghe những giải đáp cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM