Bệnh vùng hậu môn - Nơi khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả

Ngày đăng Thứ tư, 17/01/2018 16:58 - Lượt xem 476
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Hiện nay, việc mọc lên tràn lan của những cơ sở y tế kém chất lượng khiến mọi người đau đầu trong việc tìm cho mình một địa chỉ chữa các bệnh hậu môn an toàn. Nếu bạn đang ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị uy tín và hiệu quả.

CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở VÙNG HẬU MÔN

benh vung hau mon

       Theo các bác sĩ Tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết, ở hậu môn trực tràng có thể xuất hiện rất nhiều bệnh lý mà nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

Hãy nói chuyện cùng bác sĩ về tình trạng của bạn, các chuyên gia sẽ giúp đưa ra phương án điều trị thích hợp, ít tốn kém nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG, ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH HẬU MÔN UY TÍN TẠI TP.HCM

       Tại TP.HCM, có thể nói Đa khoa Hồng Phong là một trong những bệnh viên chuyên khoa hỗ trợ điều trị các bệnh ở hậu môn. Là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động với những ưu thế:

  Bác sỹ giỏi tay nghề, chuyên môn cao: Các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình, thể trạng của người bệnh để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp .

  Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ và an toàn: Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được tiệt khuẩn, vô trùng. Phòng hồi sức, phòng thuốc đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó những thủ tục được tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác.

  Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Đa Khoa Hồng Phong đã và đang áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá tình hỗ trợ điều trị.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Tất cả mọi mức phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng đến cho từng bệnh nhân theo qui định của Sở y tế. Trước khi quyết định hỗ trợ điều trị bệnh nhân được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí.

 Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đã hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn nói riêng và các bệnh chuyên khoa khác. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là trên hết, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho các bệnh nhân khi tới thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây. 

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề polyp hậu môn, xin hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Đa khoa Hồng Phong địa chỉ số 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM qua đường dây nóng (028) 38 380 666 hoặc nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể.  

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hưởng ứng lời kêu gọi giúp giảm bớt các vấn đề quá tải bệnh nhân về y tế và sức khỏe của bộ y tế, phòng khám chuyên khoa Trĩ Hồng Phong đặt biệt triển khai "hoạt động ưu đãi điều trị hậu môn trực tràng" bao gồm hạng mục, vv... Ưu đãi GIẢM 30% phí xét nghiệm, GIẢM 20% Phí điều trị. Nhập số điện thoại bên dưới để nhận được ưu đãi.